Về chúng tôi

1. Về chúng tôi

  • Công ty TNHH dược mỹ phẩm Hằng Nga là Công ty chuyên nghiên cứu và phân phối độc quyền các sản phẩm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe như dược phẩm, mỹ phẩm và thực phẩm chức năng có chất lượng cao, đem lại hiệu quả cao cho khách hàng.
  • Các sản phẩm do Công ty TNHH dược mỹ phẩm Hằng Nga được nghiên cứu và sản xuất tại các nước có uy tín trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, pháp, Đức, Ba Lan….
  • Công ty TNHH dược mỹ phẩm Hằng Nga được các Giáo sư, bác sĩ đầu ngành trong viện da liễu Trung ương và các bệnh viện khác lựa chọn sản phẩm của Công ty và được đánh giá cao về uy tín và chất lượng sản phẩm.
  • Công ty TNHH dược mỹ phẩm Hằng Nga rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của Quý khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng Quý khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ cùng phong cách phục vụ tốt nhất
  1. Tầm nhìn, sứ mệnh

Tầm nhìn

Công ty TNHH Dược Mỹ Phẩm Hằng Nga hướng đến trở thành công ty phân phối Dược Mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam. Cung cấp các sản phẩm chất lượng vượt trội, mang lại sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc cho cộng đồng

Sứ mệnh:

Mang đến những sản phẩm vượt trội về chất lượng hướng đến một cộng đồng khỏe và đẹp hơn

Slogan:  “Vì một cộng đồng khỏe và đẹp!

  1. Giá trị cốt lõi

 Chất lượng vượt trội, dịch vụ hoàn hảo, chia sẻ, thấu hiểu, hợp tác để cùng phát triển

Now, to getting a loan one method is always minicreditos rapidos online to start a banking account.

This allows them to provide good call online essay or report writing solutions to their customers.

It is also about providing ideas, illustrations and all other useful information that

Ask them exactly what they’ve done before to be able to study a particular project and what type of www.globalearn.org jobs they have performed before.

will make the word papers simple to read and understand.